Tin tức du lịch
Du lịch Cô Tô nói không với rác thải nhựa
Tích cực tuyên truyền, ra quân thực tế, quyết liệt ngay từ 1/9 tại bến cảng đưa khách ra Cô Tô... là cách làm thiết thực để vận động, tuyên truyền cho du khách, đưa chương trình "Cô Tô nói không với rác thải nhựa" đi vào cuộc sống. Trước đó, chính huyện đảo du lịch này đã quyết tâm vào cuộc xây dựng phong trào, thay đổi ý thức của người dân, các hộ kinh doanh du lịch trên đảo.

Quảng Ninh xúc tiến du lịch tại Đồng bằng sông Cửu Long
Ngày 13/9, tại TP Cần Thơ, Sở Du lịch các tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình, Bình Định phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch liên vùng giữa các tỉnh Quảng Ninh – Ninh Bình – Bình Định với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Cơ hội mới cho du lịch miền Đông
Tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đi vào hoạt động đã mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng kinh tế vượt trội. Đặc biệt là tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch ở các địa phương mà tuyến cao tốc đi qua.

Bình Liêu: Quảng bá văn hóa, du lịch qua trang phục dân tộc
Cùng với tiếng nói, trang phục là một di sản văn hóa độc đáo mang đặc trưng rất dễ nhận biết của từng dân tộc. Với 96% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số sở hữu các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, Bình Liêu đã và đang phát huy những thế mạnh này cho phát triển du lịch. Đặc biệt, vẻ đẹp đặc trưng của trang phục truyền thống các dân tộc Tày, Dao, Sán Chỉ… nơi đây đã trở thành dấu ấn khó quên đối với du khách.

Làm sao để du lịch không "ngủ đông"?
Dịp nghỉ lễ 2/9 kéo dài tới 4 ngày vừa qua có lẽ là đợt khách cao điểm sau cùng của mùa du lịch hè để bước vào mùa du lịch thu đông. Thông thường, đây là thời điểm khách nước ngoài bắt đầu đến với Quảng Ninh nhiều hơn, tuy nhiên năm nay thị trường này vẫn chưa thể vận hành như trước vì nhiều lý do. Vậy phải làm sao để du lịch Quảng Ninh không rơi vào tình trạng “ngủ đông” ở những tháng cuối năm?

Phát triển du lịch golf thành sản phẩm thế mạnh của Quảng Ninh
Du lịch golf đã trở thành một thị trường mang lại doanh thu cao, tạo việc làm và cơ hội cho nhiều địa phương, trong đó có Quảng Ninh. Việc phát triển sản phẩm du lịch golf đang là hướng đi được Quảng Ninh quan tâm, nhằm phục hồi sự phát triển sau dịch Covid-19. Đây đồng thời là cơ hội tốt để Quảng Ninh quảng bá hình ảnh một điểm đến an toàn, hấp dẫn với du khách trong bối cảnh bình thường mới.

Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Đông Triều năm 2022
Chiều 9/9, tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate, UBND TX Đông Triều tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Đông Triều năm 2022.

Du lịch Quảng Ninh thu hút hàng nghìn lượt khách tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2022
Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh ITE HCMC 2022 lần thứ 16 chính thức khai mạc ngày 8/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn-SECC (Quận 7, TP Hồ Chí Minh). Tỉnh Quảng Ninh tham gia gian hàng quảng bá du lịch và thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, tìm hiểu, hợp tác du lịch.

Để vịnh Hạ Long không rác thải nhựa
Những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác bảo vệ môi trường, trong đó có bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực.

Khoảng 250.000 lượt khách đến Quảng Ninh dịp nghỉ lễ 2/9
Trong 4 ngày nghỉ lễ (1-4/9), Quảng Ninh đã đón khoảng 250.000 lượt khách du lịch.

"Bùng nổ" du lịch nơi địa đầu Tổ quốc
Sự kiện cao tốc Vân Đồn-Móng Cái đưa vào khai thác từ ngày 1/9 đã thu hút lượng lớn du khách đến TP Móng Cái tham quan, nghỉ dưỡng trong những ngày nghỉ lễ Quốc khánh. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, TP Móng Cái đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Quảng Ninh trong góc nhìn của du khách
Được ví như “Việt Nam thu nhỏ”, Quảng Ninh có điều kiện và tập trung phát triển các thế mạnh về tài nguyên du lịch, thu hút đầu tư nâng tầm điểm đến. Với cách làm mới, sáng tạo, du khách đến Quảng Ninh được trải nghiệm đa dạng các loại hình du lịch đặc sắc. Điều này để lại nhiều cung bậc cảm xúc, những ấn tượng khó quên về thiên nhiên, văn hóa, con người của vùng đất địa đầu Tổ quốc.

Sức hút du lịch khám phá
Nhắc đến thiên đường du lịch Quảng Ninh hôm nay chắc rằng mỗi du khách sẽ phải phân vân không ít để lựa chọn cho mình một hành trình trải nghiệm du lịch phù hợp. Thiên nhiên, cảnh quan tươi đẹp bốn mùa, đa dạng các loại hình du lịch, mỗi điểm đến của Quảng Ninh đều mang đến những sản phẩm du lịch ấn tượng, mới mẻ để du khách thỏa sức khám phá, trải nghiệm trọn vẹn.

Việt Nam - hành trình vươn tầm điểm đến vạn người mê
Phòng chống dịch hiệu quả, nhiều đường bay thẳng, cảnh quan đẹp, chất lượng dịch vụ tốt, Việt Nam đang trở thành điểm đến mới, thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế.

52.000 lượt khách đến Quảng Ninh trong ngày đầu nghỉ lễ 2/9
Ngày đầu nghỉ lễ dịp 2/9, Quảng Ninh đón 52.000 lượt khách. Lượng khách đến các điểm du lịch tương đương với các ngày cuối tuần trong tháng 8.

Khuyến cáo du khách Việt không nên đến một số khu vực tại Indonesia, Philippines và Malaysia
Du khách Việt được khuyến cáo cân nhắc khi đến một số khu vực tại các nước Indonesia, Philippines và Malaysia để đảm bảo an toàn.

Bừng sáng đảo ngọc Cô Tô
Với vị thế huyện đảo chiến lược vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc, những năm qua huyện Cô Tô luôn được Đảng, Nhà nước và tỉnh quan tâm đầu tư bằng nhiều nguồn lực. Cuối năm 2013, công trình đưa điện lưới ra huyện đảo tiền tiêu Cô Tô hoàn thành, đưa vào sử dụng. Cô Tô bừng sáng giữa biển khơi. Từ khi có điện lưới, huyện đảo đổi thay từng ngày, đặc biệt là ngành Du lịch có bước phát triển vượt bậc.

Chơi gì ở Hạ Long dịp nghỉ lễ 2/9?
Nhằm mang đến không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách nhân dịp nghỉ lễ 2/9, UBND TP Hạ Long đã lên kế hoạch tổ chức một số hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Du lịch Quảng Ninh: Sẵn sàng đón khách kỳ nghỉ lễ 2/9
Để thu hút du khách cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch dịp nghỉ lễ 2/9, ngành Du lịch Quảng Ninh đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn; các đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ chủ động làm mới các sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Tăng cường liên kết du lịch với TP Hồ Chí Minh
Kể từ khi mở cửa du lịch, Quảng Ninh đã đón nhiều đoàn khách đến từ TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thị trường tiềm năng với nguồn khách dồi dào cùng kinh nghiệm làm du lịch đa dạng, bởi vậy việc liên kết, mở rộng thị trường này đã và đang đưa đến nhiều cơ hội mới cho du lịch Quảng Ninh.

12345678910...