Trang chủ > Tin tức du lịch

TP Hạ Long: Xử lý triệt để việc đeo bám khách bán hàng rong trên Vịnh

12/03/2024 08:39:05 PM
Khoảng 11h ngày 12/3, trong khi tuần tra tại hòn Con Cóc, khu vực Hoa Cương, lực lượng chức năng của UBND TP Hạ Long, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Hòn Gai đã phát hiện, xử lý một phương tiện có hành vi đeo bám khách du lịch để bán hàng rong trên Vịnh.

 

Các lực lượng chức năng xử lý phương tiện có hành vi đeo bám khách du lịch để bán hàng rong trên Vịnh.

 

Theo đó, các lực lượng chức năng đã phát hiện 1 phương tiện thủy không có biển kiểm soát do anh Vũ Văn Thành (SN 2001, trú tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng) điều khiển có hành vi đeo bám tàu khách để bán hàng rong.

Tại thời điểm kiểm tra anh Thành không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký, đăng kiểm phương tiện. Lực lượng chức năng TP Hạ Long đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện vi phạm để xử lý theo quy định.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện vi phạm để xử lý theo quy định.

 

Việc các phương tiện đeo bám tàu du lịch để bán hàng rong trên Vịnh gây mất trật tự an toàn giao thông đường thủy, an ninh trật tự và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Để ngăn chặn việc tái diễn tình trạng này, trong thời gian tới các lực lượng chức năng TP Hạ Long sẽ tăng cường công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát, xử lý triệt để các vi phạm. 

Thu Hòa theo nguồn baoquangninh.vn ⇒ (Đọc bài gốc tại đây)