Tour du lịch
KHÁM PHÁ TIÊN YÊN – NGÃ BA MIỀN ĐÔNG BẮC TỈNH QUẢNG NINH
Một ngày trải nghiệm mùa vàng miền Soóng Cọ

Tổng hợp kinh nghiệm đi Hạ Long trong 2 ngày hữu ích
Kinh nghiệm đi Hạ Long trong 2 ngày sẽ hữu ích cho những tín đồ đam mê “xê dịch” nhưng lại chỉ có quỹ thời gian ngắn ngủi được trải nghiệm nhiều hơn, không để lại nhiều tiếc nuối trong hành trình. Vịnh Hạ Long cũng là di sản thiên nhiên thế giới mới được UNESCO công nhận, nổi tiếng nhờ nhiều bãi biển đẹp, di tích lịch sử và khu du lịch…

Tour du lịch "Một ngày trải nghiệm mùa vàng Đại Dực”
Sẽ rất tuyệt vời nếu du khách trải nghiệm tua du lịch "Một ngày trải nghiệm mùa vàng Đại Dực” đúng dịp diễn ra Lễ hội Văn hóa - Thể thao dân tộc Sán Chỉ - Mùa vàng Soóng cọ năm 2022 vào ngày 22 và 23/10

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM Tiên Yên – Nơi bình minh thức giấc
Tiên Yên – ngã ba vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh là huyện có trên 52 % người dân là dân tộc thiểu số, là nơi được thiên nhiên ưu đãi vừa có rừng, vừa có biển với cảnh quan thiên nhiện tuyệt đẹp. Tiên Yên không chỉ nổi tiếng với những đảo cát vàng tuyệt đẹp nổi giữa biển khơi, những cánh rừng ngập mặn xanh thẫm, những con thác hùng vĩ như Pạc Sủi, Khe San, những thửa ruộng bậc thang vàng óng ả mà còn có những ngôi nhà cổ kính, nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng các dân tộc Dao, Tày, Sán Chỉ, Sán Dìu mà còn được biết đến với đặc sản “gà đồi” nổi tiếng gắn với câu ngạn ngữ: “Lợn Móng Cái, gái Đầm Hà, gà Tiên Yên”.

Tour Hội An 1 ngày của DANAGO hút khách nội địa
Ngày này năm trước, đứng bần thần trên con dốc nhỏ rẽ vào chùa Cầu, chúng tôi thẩn thơ như bước vào một thế giới Hội An khác lạ, hiếm hoi với đường phố trống trơn, vắng vẻ. Ngày ấy dịch bệnh đã lấy đi sự hối hả của phố Hội.

Gợi ý 6 tour nhóm xuất phát từ TP HCM
Du khách TP HCM có thể đến những điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế... với các tour dài ngày sau dịch.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM TIÊN YÊN - NƠI BÌNH MINH THỨC GIẤC...

Khám phá Đồng Rui - mũi Lòng Vàng
Rừng ngập mặn Đồng Rui, thuộc xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, nằm trên Quốc lộ 18, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 60km về phía Đông Bắc, giáp cửa sông Ba Chẽ. Nơi đây đóng vai trò như một máy điều hòa không khí làm mát cho toàn xã đảo Đồng Rui, là hệ thống phòng thủ bảo vệ người dân địa phương trước mưa giông, bão biển và là nơi cung cấp dồi dào các loài thủy, hải sản.