Trang chủ > Giải trí

Giải cầu lông gia đình huyện Tiên Yên năm 2021

12/07/2021 09:27:10 AM
Thiết thực chào mừng thành công Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 10/7, huyện Tiên Yên đã tổ chức Giải cầu lông gia đình năm 2021.

 

 

Nội dung thi đấu cặp đôi bố - con.

 

Tham gia giải có 76 vận động viên (VĐV) của 38 gia đình đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia tranh tài ở 9 nội dung gồm: đôi vợ chồng với 2 nhóm tuổi, đôi bố con với 2 nhóm tuổi, đôi mẹ con với 2 nhóm tuổi, đôi anh em 2 nhóm tuổi, đôi chị em gái. Với tinh thần trung thực, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình tạo ra những pha cầu đẹp mắt, ấn tượng thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

 

 

Nội dung thi đấu cặp đôi vợ - chồng

 

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở từng nội dung thi; giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị trấn, giải nhì thuộc về xã Tiên Lãng và giải ba thuộc về xã Đông Hải.

 

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

 

Đây là giải cầu lông thường niên do huyện Tiên Yên tổ chức nhân dịp ngày gia đình Việt Nam 28/6. Qua đó, đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, là cơ hội giao lưu giữa các gia đình trong huyện thông qua việc rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trần Hoàn: TTTT Tiên Yên